HƯỚNG DẪN THANH TOÁN 

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại phutungototpt.vn, chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. 

Trừ trường hợp sau:

  • Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn năm triệu đồng (5.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên năm triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.

Thông tin tài khoản thanh toán

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TPT
Số tài khoản: 79792688888
Ngân hàng: ACB - CHI NHÁNH SÀI GÒN

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  •  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
  •  Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.
zalo
cantact
phone messenger Zalo