CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPT được thành lập trong lúc sự phát triển và bùng nổ của ngành công nghiệp xe ô tô trên thế giới. Ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Công ty đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy CHẤT LƯỢNG và UY TÍN làm hàng đầu.

Lời đầu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các sản phẩm Phụ Tùng Ô Tô thay thế từ các thương hiệu Uy Tín – Chất Lượng và có lịch sử phát triển rất bền vững như: CTR - 555 - NSK - KYB - AISIN - LUK - VALEO - DJENG - EXEDY - ADVICS - TOKICO - OPTIBEL - MITSUBOSHI - SANGSIN HiQ - MK - BENDIX của chúng tôi. 

PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC. 

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPT đã xây dựng được một tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ Tùng Ô Tô với phương châm " Chất Lượng Tạo Niềm Tin ", chúng tôi đang nổ lực từng ngày để khẳng định thương hiệu PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT và gìn giữ sự yêu mến của Quý Khách. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm được cung cấp từ công ty chúng tôi. Chúng tôi Tuyệt đối nói " Không " với việc kinh doanh " Hàng Giả - Hàng Nhái - Hàng kém chất lượng ". Chính vì lẽ đó, ngay khi bắt đầu hoạt động chúng tôi đã vạch ra cho mình rất rõ ràng về:

Sứ mệnh

 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng thông qua đội ngũ của chúng tôi, luôn tận tâm và không bao giờ ngừng học hỏi để vượt ra ngoài sự hài lòng của khách hàng.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.
 • Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm để phát triển kinh doanh hoàn thiện về các yếu tố như sản phẩm đẹp, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, thị trường tiêu thụ rộng. 

Tầm nhìn

 • Phấn đấu đến năm 2025, Phutungototpt.vn trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Phụ Tùng Ô Tô
 • Giữ vững phong độ hiện tại là một đơn vị cung cấp Phụ Tùng Ô Tô hiện đại mang bản sắc riêng.
 • Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các Garage, Cửa hàng lớn trên toàn quốc.
 • Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

 • Cam kết: Cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện trong các hợp đồng mua bán.
 • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • Tin cậy: PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành phụ tùng ô tô là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT.
 • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
 • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Sản phẩm mà Phutungototpt.vn cung cấp

PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng thay thế các dòng xe như Huyndai, Kia, Chevrolet, Deawoo, Honda, Toyota, Nissan, Mitsubishi,...trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm phụ tùng ô tô do Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TPT phân phối là một trong những sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, giá thương mại, có độ bền cao, cam kết hàng chính hãng 100%. 

Với sự đa dạng về sản phẩm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu cho quý khách về việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh trên thị trường hiện nay. Tất cả những sản phẩm được cung cấp từ công ty chúng tôi đều có Hóa Đơn Chứng Từ. Chúng tôi cam kết về Nguồn gốc Pháp Lý của sản phẩm cũng như việc xuất hóa đơn VAT các giao dịch Quý Khách yêu cầu.

Cung cấp sản phẩm Phụ Tùng Ô Tô thay thế từ các thương hiệu Uy Tín – Chất Lượng và có lịch sử phát triển rất bền vững như:

CTR - KOREA
555 - JAPAN
NSK - JAPAN
KYB - JAPAN
LUK - GERMANY
AISIN - JAPAN
VALEO - KOREA
DJENG - KOREA
EXEDY - JAPAN
ADVICS - JAPAN
TOKICO - JAPAN
OPTIBEL - JAPAN
MITSUBOSHI - JAPAN
SANGSIN HiQ -KOREA
MK - JAPAN
BENDIX - USA

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI PHUTUNGOTOTPT.VN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPT

Địa chỉ: 47E Đội Cung P.11 Q.11 TP.HCM

Số điện thoại: 0888.17.18.19 

Email: phutungototpt@gmail.com

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ( ZALO/VIBER/INSTAGRAM/FACEBOOK )

Vân Anh : 0912.070.910
Gia Linh : 0918.163.910
Tường Vy : 0917.721.910
Bích Thủy : 0917.751.910
Ngọc Quyên : 0919.070.910
Hỗ trợ kỹ thuật : 0915.081.910


 

zalo
cantact
phone messenger Zalo