Đối tác chính thức của TPT | Phutungototpt.vn

La Vân Anh
Thứ Sáu, 21/10/2022

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPT được thành lập trong lúc sự phát triển và bùng nổ của ngành công nghiệp xe ô tô trên thế giới. Ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Công ty đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy CHẤT LƯỢNG và UY TÍN làm hàng đầu.

Đối tác chính thức của TPT | Phutungototpt.vn

Lời đầu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các sản phẩm Phụ Tùng Ô Tô thay thế từ các thương hiệu Uy Tín – Chất Lượng và có lịch sử phát triển rất bền vững như: CTR - 555 - NSK - KYB - AISIN - LUK - VALEO - DJENG - EXEDY - ADVICS - TOKICO - OPTIBEL - MITSUBOSHI - SANGSIN HiQ - MK - BENDIX của chúng tôi. 

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPT đã xây dựng được một tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ Tùng Ô Tô với phương châm " Chất Lượng Tạo Niềm Tin ", chúng tôi đang nổ lực từng ngày để khẳng định thương hiệu PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT và gìn giữ sự yêu mến của Quý Khách. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm được cung cấp từ công ty chúng tôi. Chúng tôi Tuyệt đối nói " Không " với việc kinh doanh " Hàng Giả - Hàng Nhái - Hàng kém chất lượng ".

Đối tác chính thức của PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT gồm có các thương hiệu như: 

 • CTR 

Tập đoàn CENTRAL CORPORATION được thành lập từ năm 1952 Tầm nhìn của CTR, TẬP TRUNG vào việc di chuyển an toàn của bạn' nghĩa là một công ty cốt lõi tăng cường sự an toàn vào mọi chuyển động. Central có tầm nhìn là sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh bằng nhiều phương tiện giao thông dựa trên các công nghệ và khả năng cốt lõi, cung cấp sản phẩm và dịch vụ an toàn

 • NSK

Thành lập vào năm 1916 ,  NSK có hai mảng kinh doanh cốt lõi là Kinh doanh Máy móc Công nghiệp (vòng bi máy công nghiệp, máy móc và bộ phận chính xác) và Kinh doanh Sản phẩm Ô tô (vòng bi ô tô, linh kiện ô tô).

 • AISIN

Được thành lập vào 1965 . Tập đoàn AISIN đã liên tục cung cấp nhiều loại sản phẩm cạnh tranh cho thế giới kể từ khi được thành lập vào năm 1965.Chúng tôi đạt được điều này thông qua một khuôn khổ phát triển toàn cầu cho phép chúng tôi kết hợp ngay nhu cầu của thế giới vào sự phát triển của chúng tôi. Khuôn khổ này yêu cầu một hệ thống đánh giá tích hợp duy nhất và sự hợp tác với nhiều ngành công nghiệp để phát triển công nghệ tiên tiến không bị giới hạn bởi cái gọi là hội chứng "không được phát minh ở đây".Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ mới cho cả sản phẩm và quy trình sản xuất

 • BENDIX

Ra đời vào năm 1930 công ty Phanh khí Ô tô Bendix-Westinghouse được thành lập sau sự hợp nhất của Bendix Corp. và Westinghouse Automotive Air Brake. Trụ sở chính đặt tại Wilmerding, Pa. Bendix có một lịch sử lâu đời và đáng chú ý là người đầu tiên giới thiệu các công nghệ hệ thống phanh khí mang tính bước ngoặt như máy nén khí, máy sấy khí và ABS cho thị trường xe thương mại Bắc Mỹ. Hôm nay, hợp tác với Knorr-Bremse, chúng tôi đang phát triển các sản phẩm và chiến lược được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác, kỹ thuật phức tạp và dịch vụ trên toàn thế giới.

 • MITSUBOSHI

Thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1919 . Để đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp hàng hóa có hiệu suất cao,độ chính xác cao và chất lượng cao.
Một sao cho "Hiệu suất cao".
Một sao cho "Độ chính xác cao".
Một sao cho "Chất lượng cao".
Hình tam giác được tạo ra từ ba ngôi sao tượng trưng cho "sự quan tâm chu đáo đến cả con người và thiên nhiên."Điều này thể hiện di sản của Tập đoàn Mitsuboshi Belting về "Sự tin tưởng và tự tin lẫn nhau."

 • ADVICS

Thành lập ngày 3 tháng 7 năm 2001 AVICS là  công ty luôn thúc đẩy sự an toàn và thoải mái khi phanh, tích cực tham gia vào việc phát triển các hệ thống phanh toàn diện ngoài hệ thống phanh của các thành phần phanh. Những nỗ lực của chúng tôi nhằm phát triển các hệ thống phanh an toàn hơn, thoải mái hơn và tinh vi hơn cũng như cải thiện các chức năng cơ bản của chúng nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường.

 • VALEO

VALEO thành lập năm 1971 tại Daegu Korea. Valeo sản xuất rất nhiều phụ tùng lắp ráp cho ô tô nhưng phải kế đến thế mạnh là các chi tiết trong hệ thống truyền lực như bàn ép, đĩa côn, côn trên, ôn dưới........rồi hệ thống điện động cơ như máy đề, máy phát....
VALEO sản xuất và cung cấp sản phẩm cho rất nhiều hãng ô tô như Honda - Toyota - Nissan - Huyndai - Kia - Suzuki - Mazda - Mitsubishi…

 • TOKICO

Thành lập 1937 , Tokico là một nhà sản xuất phụ tùng ô tô đã từng tồn tại ở Nhật Bản. Sau khi được Hitachi mua lại và sát nhập, bây giờ nó là thương hiệu Hitachi Astemo. Nó là một trong nhiều công ty có nguồn gốc từ Tokyo Gas Electric Engineering Company

 • OPTIBETL

Thành lập năm 1872 Arntz Optibelt Group là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ truyền động đai hiệu suất cao.Các sản phẩm Optibelt được sử dụng ở những nơi yêu cầu độ bền và chất lượng mà không gây ra bất kỳ sự thỏa hiệp nào: trong ngành chế tạo máy, ngành ô tô, ngành cơ khí nông nghiệp và ngành thiết bị gia dụng

 • 555

Được thành lập vào năm 1960 nó đã phát triển ổn định với tư cách là một nhà sản xuất phụ tùng ô tô hậu mãi (đặc biệt là các bộ phận liên quan đến hệ thống lái và hệ thống lái) và tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới. Với sự gia tăng xuất khẩu ô tô của Nhật Bản trong những năm gần đây, các sản phẩm thương hiệu 555 của chúng tôi cũng đã tăng trưởng xuất khẩu và hiện được sử dụng làm bộ phận an toàn quan trọng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới, chiếm 98% nguồn cung sản phẩm của Sankei Industry.

 • OSRAM

Tập đoàn ams OSRAM được thành lập năm 1919 tại Béc-lin, Đức , bao gồm các công ty niêm yết ams AG là công ty mẹ và OSRAM Licht AG là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp quang học. Bằng cách bổ sung trí tuệ với ánh sáng và niềm đam mê đổi mới, chúng tôi làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người. Đây là những gì chúng tôi muốn nói khi cảm nhận là cuộc sống .

Với hơn 110 năm lịch sử kết hợp, cốt lõi của chúng tôi được xác định bằng trí tưởng tượng, chuyên môn sâu về kỹ thuật và khả năng cung cấp năng lực công nghiệp toàn cầu trong công nghệ cảm biến và ánh sáng.

Ngoài ra còn có các công ty khác như : KYB , LUK , DJENG , EXEDY , HI-Q , MK được phân phối chính hãng tại PHUTUNGOTO TPT

Đối tác chính thức của TPT | Phutungototpt.vn

Tham khảo thêm thông tin tại : PHUTUNGOTOTPT.VN

Link Phụ tùng theo Thương hiệu:

CTR - KOREA
555 - JAPAN
NSK - JAPAN
KYB - JAPAN
LUK - GERMANY
AISIN - JAPAN
VALEO - KOREA
DJENG - KOREA
EXEDY - JAPAN
ADVICS - JAPAN
TOKICO - JAPAN
OPTIBEL - JAPAN
MITSUBOSHI - JAPAN
SANGSIN HiQ -KOREA
MK - JAPAN
BENDIX - USA

PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC.

Nếu quý khách đang còn thắc mắc bất kỳ vấn đề nào về PHỤ TÙNG cho “ XẾ YÊU ” của mình. Ngay bây giờ có thể liên hệ với PHỤ TÙNG Ô TÔ TPT để nhận tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI PHUTUNGOTOTPT.VN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPT

Địa chỉ: 47E Đội Cung P.11 Q.11 TP.HCM

Số điện thoại: 0888.17.18.19 

Email: phutungototpt@gmail.com

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ( ZALO/VIBER/INSTAGRAM/FACEBOOK )

Vân Anh : 0912.070.910
Gia Linh : 0918.163.910
Tường Vy : 0917.721.910
Bích Thủy : 0917.751.910
Ngọc Quyên : 0919.070.910
Hỗ trợ kỹ thuật : 0915.081.910

 

 

Viết bình luận của bạn
zalo
cantact
phone messenger Zalo