Thương hiệu ADVICS họ là ai? Họ làm gì?

Nguyễn Hoàng Tường Vy
Thứ Tư, 23/11/2022

ADVICS CO., LTD., còn được gọi là ADVICS (Hệ thống khung gầm thông minh nâng cao) là nhà cung cấp các thành phần hệ thống phanh OE siêu cao cấp được thiết kế và sản xuất với công nghệ và sự đổi mới hàng đầu trong ngành dành cho thị trường hậu mãi. Hành trình ADVICS đại diện cho chất lượng tốt nhất của Nhật Bản, chuyên môn toàn cầu và tính bền vững về môi trường cho con đường phía trước.

Thương hiệu ADVICS họ là ai? Họ làm gì?

Tên ADVICS là viết tắt của Advanced Intelligent Chassis Systems - với kinh nghiệm kết hợp của AISIN, DENSO và SUMITOMO ELECTRIC, ba trong số các nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới, ADVICS đã đạt được danh tiếng là nhà sản xuất đẳng cấp thế giới được thị trường tin cậy nhất các hệ thống phanh.

ADVICS là thành phần cốt lõi của Tập đoàn Aisin, nhằm xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn thông qua công nghệ và đổi mới. ADVICS là một phần của nhóm thương hiệu cung cấp các sản phẩm giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thị trường toàn cầu.

Thương hiệu ADVICS họ là ai? Họ làm gì?

ADVICS được thành lập vào tháng 7 năm 2001, họ theo đuổi sự an toàn, hiệu suất môi trường và sự thoải mái với lý do mang lại chất lượng tốt nhất, đồng thời cố gắng tạo ra các giá trị mới thông qua các sản phẩm mà họ tạo ra như một phần trong cam kết của ADVICS về một lối sống tốt hơn cho tất cả mọi người. Trong bối cảnh các phương tiện ngày càng đa dạng hóa và ngày càng tinh vi về chức năng, ADVICS đang nỗ lực mang lại sự an toàn và bảo mật cho khách hàng trên khắp thế giới bằng cách mở rộng các lĩnh vực công nghệ xung quanh cốt lõi của hệ thống phanh và chủ động phát triển các công nghệ mới nhằm cải thiện hiệu suất an toàn và hiệu suất môi trường

Công nghệ tiên tiến của ADVICS tạo ra má phanh, xi-lanh, bộ trợ lực, rotor, kẹp phanh và dầu phanh mang lại hiệu suất tối ưu và độ bền cao nhất cho hệ thống phanh thoải mái và đáng tin cậy nhất trên đường. Sự cống hiến của ADVICS đối với nghệ thuật của công nghệ phanh cho phép họ thiết kế các hệ thống hiệu suất cao nhất, đồng thời củng cố nền tảng của họ với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường hậu mãi tại Hoa Kỳ.

Ngày nay, ADVICS là công ty hàng đầu về hệ thống và linh kiện phanh hậu mãi cực kỳ cao cấp dành cho các phương tiện nội địa và châu Á, ở Bắc Mỹ và trên toàn cầu. Với cam kết không ngừng đổi mới, an toàn và thoải mái, trọng tâm của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất OE và hậu mãi là hiệu suất phanh và sự an toàn của khách hàng.

Viết bình luận của bạn
zalo
cantact
phone messenger Zalo